Quạt trần kết hợp đèn cho ngôi nhà hiện đại

Hiện nay, nhiều gia đình sử dụng quạt trần kết hợp đèn Led, giúp đơn giản hóa các nội thất cho căn phòng, đem lại tính thẩm mỹ trong chiếu sáng.

Ngoài việc làm mát, lưu thông không khí, loại quạt này còn có thể dùng như một sản phẩm trang trí cho ngôi nhà.

Quạt được thiết kế bởi các vật liệu an toàn có độ bền cao, bóng đèn đặt vào giữa tâm quạt với mức ánh sáng phù hợp.

polyad

Chiếc quạt trần có thêm đèn ở giữa giúp gia chủ tiết kiệm không gian, không làm rối căn phòng.

Để phù hợp với từng căn phòng và nhu cầu sử dụng khác nhau (phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ…) đèn Led được chế tạo có nhiều độ sáng khác nhau. Tất cả đều mô phỏng ánh sáng tự nhiên không làm mắt bị chói, lóa. Sản phẩm hai trong một này cũng giúp gia chủ tiết kiệm điện vì không phải sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị.

Hiện nay, nhiều gia đình sử dụng quạt trần kết hợp đèn Led, giúp đơn giản hóa các nội thất cho căn phòng, đem lại tính thẩm mỹ trong chiếu sáng.

polyad

Mô phỏng độ sáng của loại đèn U60FW và U48FP. Để tìm hiểu thêm các sản phẩm của KDK xem tại đây.

Việc sử dụng quạt có cường độ gió quá mạnh trong thời gian dài, nhất là với người già và trẻ em sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, như ho, khó thở và mệt mỏi. Để ghi điểm với người tiêu dùng, loại quạt này còn có làn gió mát tự nhiên nhờ công nghệ 1/f Yuragi.

Gió được điều chỉnh theo nhịp độ nhanh, chậm tương tự như gió thổi trên đồng cỏ hoặc làn sóng cuộn lăn tăn giúp quạt làm mát một cách nhẹ nhàng, không tăng nhiệt độ đột ngột, tránh những hệ lụy không tốt cho sức khỏe.

polyad

Làn gió mô phỏng gió tự nhiên sẽ giúp cơ thể người không bị khô khi sử dụng quạt trong thời gian dài.

Đây là sản phẩm của thương hiệu KDK đến từ Nhật Bản. Ngoài thiết kế thẩm mỹ, nắm bắt xu hướng hiện đại, thương hiệu này còn lưu ý đến vấn đề an toàn cho người dùng.

Sản phẩm có hệ thống bảo vệ qua 3 cấp độ gồm công tắc, khóa cánh và dây an toàn. Khi sử dụng, nếu quạt có rung lắc bất thường xảy ra (đảo, kêu to… ), gờ an toàn tách khỏi công tắc và quạt sẽ dừng lại.

Còn dây an toàn hoạt động tương tự như việc bảo vệ cho những người làm việc ở độ cao nguy hiểm. Khi treo quạt, nếu có sự cố, dây an toàn sẽ giữ lại không để quạt rơi khỏi vị trí lắp đặt. Khóa cánh giúp giữ chặt cánh với thân quạt khi có bất kỳ sự cố xảy ra tránh gây tổn thương cho người sử dụng.

N.Loan

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>