Sửa chữa điều hòa uy tín quận 7 kỹ thuật cao, điều hòa dân dụng

sua-chua-dieu-hoa-uy-tin-quan-7-1Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, công ty chúng tôi mở rộng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận 7 với phương châm làm việc: CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH.Với những thiết bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, sửa điều hòa tại quận 1 có thể sửa chữa tất cả các loại điều hòa trên thị trường hiện nay như: Daikn, Toshiba, Panasonic, Samsung, Sanyo,…Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa hoà công nghiệp, điều hòa dân dụng, điều hòa treo tường, cassette âm trần tủ đứng,… nhận hợp đồng bảo dưỡng điều hòa cho các công ty, nhà riêng có hóa đơn VAT, tư vấn lắp điều hòa miễn phí cho quý khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 7 nói riêng.

sua-chua-dieu-hoa-uy-tin-quan-7-1

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát tình hình thực tế của máy, sau đó lên kế hoạch sửa chữa và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa chúng tôi còn: Bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, nạp ga điều hòa, mua điều hòa cũ.

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được kiểm tra hư hỏng chính xác và báo tình trạng hư hỏng rõ ràng cho quý khách hàng, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Chúng tôi sẽ thay thế linh phụ kiện chính hãng mới 100%, báo giá rõ ràng từng mục cụ thể. Chỉ tiến hành sửa chữa tiếp khi báo cáo tình trạng cụ thể với khách hàng và khách hàng đồng ý. Sau khi sửa điều hòa, quý khách hàng còn được hưởng 1 chế độ bảo hành cực kỳ chất lượng và uy tín.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>