Sửa điều hòa chuyên nghiệp quận 5 khi hư hỏng ảnh hưởng lớn

sua-dieu-hoa-chuyen-nghiep-quan-5-1Điện năng điều hòa khi hư hỏng tăng cao cùng với hiệu suất làm mát giảm và ảnh hưởng lớn đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.Khi điều hòa gặp các lỗi hư hỏng như:

  • Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
  • Điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
  • Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
  • Điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
  • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
  • Điều hòa báo lỗi và không hoạt động

sua-dieu-hoa-chuyen-nghiep-quan-5-1

bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa điều hòa.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, thực hiện nhiều đơn hàng chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng gần xa vì thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố điều hòa, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy vào báo giá, lên kế hoạch sửa chữa.

Chúng tôi cam kết cung cấp các linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn so với nhập qua trung gian. Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận sửa chữa điều hòa cho các công ty, doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nhận được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hóa đơn. Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty hoặc đơn hàng với số lượng nhiều chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>