Sửa điều hòa giá rẻ quận 3 sửa chữa điều hòa nhiệt tình

sua-dieu-hoa-gia-re-quan-3-1Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm trong lĩnh vực sửa điều hòa  phục vụ tại quận 3, chúng tôi là nhiệt tình, không ngại xa, phục vụ 24/7. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả nhũng khách hàng khó tính nhất.Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sửa điều hòa tại quận 3, chúng tôi đang khẳng định vị thế của mình trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sửa điều hòa tại quận 3 với các lỗi hư hỏng sau:

  • Điều hòa vào điện nhưng máy không chạy
  • Điều hòa phát ra tiếng ồn khi chạy
  • Điều hòa có chạy nhưng không lạnh
  • Điều hòa không nhận tín hiệu từ điều khiển
  • Máy chạy kém mát, kém lạnh
  • Máy bị hỏng mắt đọc, đèn báo lỗi (nhấp nháy)

sua-dieu-hoa-gia-re-quan-3-1

Ngoài việc nhận sửa điều hòa tại quận 3 cho gia đình, chúng tôi còn sửa cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội nhũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ nhanh chóng có mặt 15 đến 30 phút sau khi nhận thông tin khách hàng. Chúng tôi tiến hành kiểm tra, báo giá và đưa ra phương án có lợi nhất cho bạn. Các linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn.

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện 24/7, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tế

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>