Sửa điều hòa không khí nhanh chóng quận 11 kinh nghiệm

sua-dieu-hoa-khong-khi-nhanh-chong-quan-11-1Khi điều hòa nhà bạn gặp các sự cố như: điều hòa có chạy nhưng không lạnh, lạnh kém, lúc lạnh lúc không, điều hòa không nhận điều khiển từ xa, kêu to, bật máy không lên gì không có đèn báo nguồn, máy chạy một lúc thì báo lỗi đèn LED time nháy liên tục,… quý khách cần kiểm tra lại hoặc gọi thợ sửa chữa chuyên nghiêp về điều hòa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.Công ty cam kết cung cấp thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tất cả các loại máy điều hòa không khí như: National, Panasonic, LG, Sanyo, Samsung, Toshiba, Daikin, Midea, Mitsubishi, Nagakawa, Carrier, Hitachi,…. sửa chữa chuyên nghiệp điều hòa cao cấp INVERTER, bảo hành chu đáo sau khi sửa.Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản. Công ty sẽ nhận gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.

sua-dieu-hoa-khong-khi-nhanh-chong-quan-11-1

Tiếp theo, chúng tôi tiến hành kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách. Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành.

Lưu ý:

  • Quý khách không phải trả bất cứ loại phí nào khi không thực hiện sửa điều hòa.
  • Các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi tiến hành sửa chữa.
  • Công ty cam kết thay thế linh kiện vật tư chính hãng, các sản phẩm sửa chữa luôn được bảo hành (có dán tem bảo hành) có VAT.

Nếu là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hoặc khách hàng có đơn hàng với số lượng nhiều chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thực hiện dịch vụ 24/24 giờ, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và Tết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>